TÔNG BÁO Niêm yết danh sách cử tri và địa điểm niêm yết danh sách cử tri tham gia bầu cử đại biểu Qu
15/04/2021 10:01
chiều ngày 12/4/2021, UBND xã Gia Phố đã tiến hành niêm yết danh sách cử tri tại 07 khu vực bỏ phiếu và gửi thông báo tới tổ trưởng 7 khu vực bỏ phiếu bầu cử

THÔNG BÁO Niêm yết danh sách cử tri và địa điểm niêm yết danh sách cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Căn cứ quy định tại Điều 32, Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dần các cấp về niêm yết danh sách cử tri. Ngày 13/4/2021, Ủy ban nhân dân xã Gia Phố đồng loạt niêm yết danh sách cử tri tại các khu vực bỏ phiếu.

Ủy ban nhân dân xã Gia Phố thông báo rộng rãi việc niêm yết danh sách cử tri và địa điểm niêm yết danh sách cử tri để Nhân dân theo dõi, kiểm tra cụ thể như sau:

1. Khu vực bỏ phiếu số 1:

- Cử tri thôn Đông Thịnh và ½ thôn Trung Hải:  507 cử tri;

- Địa điểm niêm yết danh sách cử tri: Nhà văn hóa thôn Đông Thịnh.

2. Khu vực bỏ phiếu số 2:

- Cử tri thôn Thượng Hải và ½ thôn Trung Hải: 520 cử tri;

- Địa điểm niêm yết danh sách cử tri: Nhà văn hóa thôn Thượng Hải

3. Khu vực bỏ phiếu số 3:

- Cử tri thôn Nhân Phố và thôn Tân Phố:  463 cử tri;

- Địa điểm niêm yết danh sách cử tri: Nhà văn hóa thôn Nhân Phố.

3. Khu vực bỏ phiếu số 4:

- Cử tri thôn Phố Hòa và ½ thôn Trung Phố:  418 cử tri;

- Địa điểm niêm yết danh sách cử tri: Nhà văn hóa thôn Phố Hòa.

3. Khu vực bỏ phiếu số 5:

- Cử tri thôn Phố Hương và ½ thôn Trung Phố:  393 cử tri;

- Địa điểm niêm yết danh sách cử tri: Nhà văn hóa thôn Phố Hương

3. Khu vực bỏ phiếu số 6:

- Cử tri thôn Phố Thịnh:  369 cử tri;

- Địa điểm niêm yết danh sách cử tri: Nhà văn hóa thôn Phố Thịnh

3. Khu vực bỏ phiếu số 7:

- Cử tri thôn Phố Cường: 403 cử tri;

- Địa điểm niêm yết danh sách cử tri: Nhà văn hóa thôn Phố Cường

Đề nghị các ban ngành đoàn thể, ban bầu cử, tổ bầu cử, các thôn tiếp tục phổ biến để cử tri kiểm tra thông tin liên quan, nếu có sai sót hoặc cần điều chỉnh thông tin thì trực tiếp phản ánh với cán bộ trực tại địa điểm niêm yết danh sách (cụ thể tại các đơn vị thôn phán ánh trực tiếp với đồng chí thôn trưởng) để điều chỉnh bổ sung kịp thời; ngày 13/5/2021 (10 ngày trước ngày bầu cử) là thời gian ngừng việc xem xét, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị liên quan đến việc lập danh sách cử tri.

Thông báo này được đăng tải lên Trang thông tin điện tử của UBND xã, niêm yết công khai tại Trụ sở UBND xã và tại các địa điểm bỏ phiếu.

Nơi nhận:

- Ủy ban bầu cử;