Giao lưu-gặp mặt Mừng Đảng, mừng Xuân, Tiễn Anh lên đường năm 2024
23/02/2024 02:52
Giao lưu-gặp mặt Mừng Đảng, mừng Xuân, Tiễn Anh lên đường năm 2024

Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 23/02/2024, UBND xã Gia Phố đã tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt Mừng Đảng, mừng xuân, Tiễn Anh lên đường  nhập ngũ năm 2024.

Đến dự có đồng chí Hoàng Quốc Nhã, UVBTV Huyện ủy-Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã, Trung tá Nguyễn Văn Minh, trợ lý quân tình báo trinh sát BCH QS Huyện; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, cùng các Ban, ngành, Đoàn thể, các thanh niên nhập ngũ và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại buổi giao lưu- gặp mặt

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2024, xã Gia Phố có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Hình ảnh các thanh niên nhập ngũ năm 2024

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các tổ chức Đoàn thể  đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đ/c Đặng Hồng Thanh, BT Đảng ủy phát biểu căn dặn Thanh niên lên đường nhập ngũ

Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Đoàn thể tặng hoa và quà cho Thanh niên lên đường nhập ngũ