Công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Gia Phố
22/12/2023 11:14
Sáng ngày 22 /12/2023, Đảng ủy xã Gia Phố tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.
Công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Gia Phố

Về tham dự có các đồng chí Hoàng Quốc Nhã, UVBTV huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Trung tá Thái Bá Anh, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện, Trung tá Nguyễn Văn Minh, trợ lý quân báo trình sát Ban CHQS huyện. Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy xã Gia Phố đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự và danh sách các đảng viên. Theo đó, Chi bộ Quân sự xã Gia Phố có 5 đảng viên, do đồng chí Đặng Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ

Lãnh đạo huyện, xã trao Quyết định thành lập Chi bộ và tặng hoa chúc mừng Chi bộ. Và cũng nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đại diện lãnh đạo đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả các đồng chí quân nhân.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Chi bộ quân sự

Đại diện Lãnh đạo chúc mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Tại buổi lễ Đ/c  Đặng Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy xã, Bí thư Chi bộ Quân sự xã Gia Phố phát biểu nhận nhiệm vụ.

Việc thành lập Chi bộ quân sự xã Gia Phố nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt công tác quân sự ở địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Quốc Nhã, UVBTV Huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy- Trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã chúc mừng Chi bộ quân sự xã Gia Phố và tin tưởng với việc thành lập Chi bộ quân sự, xã Gia Phố có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí đề nghị Đảng bộ xã cần quan tâm chỉ đạo, Chi bộ quân sự xã cần thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của địa phương ngày càng vững mạnh./.