LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021
02/10/2021 01:10
sáng ngày 01/10/2021, Xã Gia Phố tieens hành phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2021.
LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2021

chủ tịch ubnd xã Gia Phố, ông Đặng Viết Long  khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 diễn ra từ ngày 1 đến 7-10-2021 với nhiều hoạt động.

Tới dự có đại diện lãnh đạo xã, Hội Khuyến học xã và bí thư ,xóm trưởng 10 đơn vị thôn.

Những năm qua, phong trào học tập cộng đồng, khuyến học, khuyến tài được cấp ủy, chính quyền xã Gia Phố quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả; luôn nêu cao tinh thần cho mọi người dân được học, được trao đổi, thảo luận và hướng dẫn sử dụng Internet vào trong học tập.

Trong thời đại hiện nay, Khoa học kỹ thuật, chuyển đổi số đang phát triển mạnh mẽ đòi hỏi xã hội càng phải nâng cao chất lượng học tập. Do vậy, hưởng ứng phong trào học tập suốt đời năm 2021, Ban chỉ đạo học tập cộng đồng xã Gia Phố phát động ' Tuần lễ học tập 2021' Tập trung vào các nhiệm vụ chính như: đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện, góp phần xây dựng cộng đồng học tập trực tuyến ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng; thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin; đổi mới GD&ĐT theo hướng phát triển năng lực người học, tăng khả năng tự học, tạo cơ hội học tập mọi lúc, mọi nơi, cá nhân hóa việc học, góp phần tạo ra xã hội học tập và học tập suốt đời.