Gặp mặt Tân sinh viên nhân dịp tết nguyên đán năm 2024
15/02/2024 10:05
Sáng ngày 14/2/2024(tức ngày mồng 5 tết), Hội khuyến học xã Gia Phố tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân sinh viên nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Gặp mặt Tân sinh viên nhân dịp tết nguyên đán năm 2024

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Hồng Thanh, Bí thư Đảng ủy xã - CT Hội khuyến học, đ/c Nguyễn Văn Duy, PCT UBND xã-GĐ trung tâm học tập cộng đồng cùng các đ/c trưởng các đoàn thể và 26 em sinh viên.

Thay mặt Hội khuyến học xã, đ/c Đặng Hồng Thanh đã biểu dương tinh thần học tập của các cháu và mong rằng các cháu sẽ luôn cố gắng học tập để phát huy tinh thần hiếu học của con em xã Gia Phố và học tập tốt để đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh

Năm nay toàn xã có 26 sinh viên theo học tại các trường Đại học trong cả nước. Tại buổi gặp mặt, các sinh viên đã được giao lưu văn nghệ và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình học tập với nhau. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm của xã nhà, nhằm động viên khích lệ các em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, để góp phần cùng nhau xây dựng xã nhà ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi lễ gặp mặt, đai diên cho các tân sinh viên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo xã cũng như Hội khuyến hoc xã và xin hứa sẽ luôn không ngừng cố gắng học tập, tu dưỡng, rèn luyện để đạt kết quả học tập cao nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo.

Nhân dịp này, Hội khuyến học xã đã trao 26 xuất quà cho 26 sinh viên về tham dự buổi gặp mặt với số tiền 13 triệu đồng, trị giá 500.000đ/ suất.