Xã Gia Phố kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ
28/07/2020 08:03
Chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày 27/7/2020
Xã Gia Phố kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ

Với truyền thống “ Đền ơn đáp nghĩa,uống nước nhớ nguồn”.Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/07.Đảng ủy ,HĐND, UBND,UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Gia Phố đã có các hoạt động nhằm tri ân, tưởng nhớ, động viên thăm hỏi và mãi mãi biết ơn các gia đình có công với cách mạng.

Các đại diện các đoàn thể tới thăm và tặng quà cho  6 gia đình các đối tượng gia đình chính sách trong xã.

Tối 26/7 nhân dân xã đã tổ chức lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ ở cõi vĩnh hằng được yên nghỉ siêu thoát.

Chiều 27/7 xã đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ tại hội trường tầng 2 UBND xã tặng quà cho các thành phần tham dự.

Các đại biểu về tham dự lễ kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ

Xã luôn nhấn mạnh nêu cao truyền thống đền ơn đáp nghĩa , luôn hướng tới những người có công với cách mạng, truyền thống dân tộc ta luôn được giữ gìn và phát huy mãi mãi.