xã Gia Phố họp ban chỉ đạo phòng chống Covid 19
12/08/2021 05:21
Ngày 03/08/2021 , UBND xã Gia Phố tổ chức họp giao ban thường trực Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 xã. Đồng chí Đặng Hồng Thanh, bí thư Đảng uỷ , Đc Đặng Viết Long đồng chủ trì cuộc họp. Dự họp có đầy đủ các thành phần trưởng phó ban nghành đoàn thể, chỉ đạo phòng chống Covid 19.
xã Gia Phố họp ban chỉ đạo phòng chống Covid 19

Về dự và Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Lê Hữu Đồng trưởng phòng nội vụ, trưởng ban chỉ đạo xã biểu dương, đánh giá cao các ban, các ngành, đoàn thể, thôn xóm đã nỗ lực, cố gắng thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch đầy đủ, chặt chẽ, quyết tâm, quyết liệt, kết quả đến thời điểm này Gia Phố vẫn an toàn. Tuy nhiên, tỉnh vẫn nằm trong nhóm nguy cơ cao, bí thư đảng uỷ xã  yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp, giải pháp phòng chống dịch COVID-19.