Chi hội Nhân Phố tổ chức sinh hoạt Chi hội điểm chuyên đề tháng 3
24/03/2024 10:09
Vào tối ngày 20/3/2024, BTV Hội Nông dân xã Gia Phố chỉ đạo chi hội Nhân Phố tổ chức sinh hoạt Chi hội điểm chuyên đề tháng 3, quán triệt bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về Tự hào vẻ vang dưới lá cờ của Đảng..., tuyên truyền NQ thụ hưởng các chính sách phát triển kinh tế, BHXH, BHYT, kết nạp hội viên; đánh giá hoạt động quý1, triển khai một số nhiệm vụ quan trọng của Hội và của địa phương.
Chi hội Nhân Phố tổ chức sinh hoạt Chi hội điểm chuyên đề tháng 3

Tham dự buổi sinh hoạt có đ/c Đinh Công Tịu chủ tịch Hội nông dân huyện; đ/c Đặng Minh Lương, UVBTV Hội nông dân huyện; đ/c Phan Quốc Khánh, PGD BHXH Hương Khê; đ/c Phan Anh Chứ, PBT thường trực Đảng ủy; đ/c Lê Đăng Hồng, PCTUB xã; các Ban mặt trận thôn và chi hội trưởng 10 chi hội cùng toàn thể hội viên chi hội Nhân Phố.

Toàn cảnh Hội nghị

Để góp phần tạo không khí vui tươi cho Hội nghị, nhiều tiết mục văn nghệ, dân sự được các Hội viên chi hội Nông dân thôn Nhân Phố biểu diễn.

Tại hội nghị toàn thể hội viên được nắm rõ hơn: những chính sách về nông nghiệp nông thôn trong Nghị quyết 51/2021/NQ-HDDND ngày 16/12/2021; lợi ích của ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh; những chính sách về BHXH, BHYT.

Đ/c Đinh Công Tịu, CT Hội Nông dân Huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đ/c Đinh Công Tịu – chủ tịch Hội Nông dân huyện ghi nhân những kết quả đã đạt được của chi hội trong thời gian qua và hi vọng trong thời gian tới chi hội Nhân Phố phát huy kết quả đạt được để đưa phong trào nông dân tại chi hội ngày càng đi lên. Và Đồng chí cũng  chỉ đạo Hội nông dân xã sau sinh hoạt điểm sẽ triển khai sinh hoạt tại 9 chi hội còn lại.

Tác giả: Đặng Mai Bích - Phó chủ tịch Hội nông dân xã