01-10-2018 - 04:35

Xã Gia Phố với nhiều hoạt động sôi nổi hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Hội người cao tuổi 01/10

Hưởng ứng ngày Quốc tế Hội người cao tuổi 01/10. Hội người cao tuổi xã Gia Phố đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng có ý nghĩa như: Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi tại nhà văn hóa xã trong 12 chi hội và chọn đội tuyển tham gia thi đấu tại giải bóng chuyền hơi cấp huyện. Đồng thời Ban chấp hành hội xã đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Hội người cao tuổi tại 12 chi hội.

Trong không khí vui tươi của các cụ cao tuổi. Sáng 01/10 Ban thường vụ Đảng ủy xã đã tặng hoa chúc mừng cho đại diện hội người cao tuổi xã.

Phát biểu nhân ngày Quốc Tế Hội người cao tuổi 01/10 đại diện lãnh đạo xã đã chúc mừng Hội NCT xã với các hoạt động thời gian qua và trong thời gian tới phát huy tinh thần " Tuổi cao chí càng cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc" Hội người cao tuổi tiếp tục thể hiện rõ là tấm gương cho các con, các cháu noi theo góp phần cùng các tổ chức trong hệ thống chính trị thực hiện thành công các nhiệm vụ KT- XH mà nghị quyết đại hội Đảng bộ xã khóa XXIX nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra xây dựng xã Gia Phố ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

Đặng Long

. . . . .