18-10-2017 - 05:08

xã Gia Phố tổng kết 9 tháng công tác xây dựng NTM

thực hiện lịch công tác tháng 10 năm 2017. Ngày 17/10/2017 tại hội trường UBND xã đã tổ chức hội nghị tổng kết 9 tháng xây dựng NTM, công tác làm giao thông và thu các khoản quỹ 2017

Ngày 17/10/2017 tại hội trường UBND xã Gia Phố đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng NTM, giao thông nông thôn và thu các khoản quỹ 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Linh thành viên đoàn 95 chỉ đạo phong trào xã, các đ/c trong TT Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMT các Ban ngành đoàn thể và BT, thôn trưởng, trưởng BTM 12 đơn vị thôn.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Đức Thạch chủ tịch UBND xã đã đánh giá kết quả xây dựng NTM, chiến dịch làm GTNT và thu nộp các khoản quỹ tại 12 đơn vị thôn. Cụ thể về phong trào xây dựng NTM cùng với sự chỉ đạo sâu sát của Ban chỉ đạo, Ban quản lý sự vào cuộc của cán bộ và nhân dân  do đó chín tháng đầu năm 2017 bộ mặt NTM xã nhà đã thực sự có nhiều khởi sắc. Được đoàn kiểm tra liên nghành của tỉnh đánh giá cao, các tiêu chí xây dựng NTM cơ bản được giữ vững. Hội nghị đã tiến hành khen thưởng các tập thể có thành tích trong xây dựng NTM gồm giải nhất thôn Phố Trung, giải nhì thôn Tân Phố, giải ba thôn Hải Thịnh.

Đồng Chí Nguyễn Tiễn Dũng HUV BT Đảng ủy trao phần thưởng các thôn đạt thành tíchC

Cũng tại hội nghị đã tổ chức trao phần thưởng cho các thôn đạt thành tích trong công tác làm GTNT 2017 cụ thể giải nhất thuộc về thôn Tân Phố, giải nhì thôn Trung Hải và giải ba thôn Trung Phố.

Đồng chí Phạm Đức Thạch chủ tịch UBND xã trao phần thưởng cho các thôn đạt thành tích

Để kịp thời động viên các đơn vị có thành tích cao trong việc triển khai thu nộp các khoản quỹ năm 2017. UBND xã đã trao phần thưởng cho các thôn đạt thành tích gồm: Giải nhất thôn Phố Hạ, giải nhì thôn Tân Phố và giải ba thôn Phố Trung .

Đồng chí Đặng Hồng Thanh PBT Chủ tịch HĐND xã trao phần thưởng cho các thôn đạt thành tích

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Tiễn Dũng HUV- BT Đảng ủy đã phát biểu đánh giá cao kết quả và chúc mừng các thôn đạt thành tích

Đồng chí Nguyễn Tiễn Dũng HUV- BT Đảng ủy phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đã chỉ đạo trong thời gian tới cán bộ các ngành, các cấp và đặc biệt là các đơn vị thôn cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng. Không được dừng lại mà cần tiếp tục phát huy, xây dựng NTM theo hướng bền vững không chạy theo thành tích với mục tiêu xây dựng xã Gia Phố ngày càng giàu đẹp và văn minh./.

Đặng Long

 

. . . . .