26-07-2018 - 11:06

Xã Gia Phố tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày TBLS

Thực hiện sự chương trình kế hoạch của Đảng ủy, UBND xã. Chiều 14h ngày 26/7/2017 tại hội trường tầng 2 UBND xã đã tổ chức Lễ kỷ niệm 71 năm ngày TBLS ( 27/7/1947- 27/7/2018) Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng HUV- BT đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV, TT UBND, MTTQ xã và 101 thương binh và bệnh binh trong toàn xã.

Tại buổi lễ đồng chí đồng chí Lê Quang Hòa Phó chủ tịch UBND xã đã báo cáo kết quả các hoạt động đền ơn đáp nghĩa , KT- XH của xã trong thời gian qua. Sau khi nghe báo cáo UBND xã  các đại biểu là thân nhân gia đình TBLS đã phát biểu chân thành cảm ơn và ghi nhận kết quả trong thời gian qua của UBND xã.

Buổi Lễ đã tặng 9 suất quà của UBND xã và các tổ chức đoàn thể cấp xã mỗi suất 300.000đ tặng cho các gia đình TBLS có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng quà cho các gia đình TBLS

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Đặng Hồng Thanh PBT- CTH ĐND xã đã phát biểu ghi nhận ý kiến phát biểu của các TB đại diện gia đình liệt sỹ và bế mạc buổi lễ./.