20-06-2018 - 06:18

Xã gia Phố tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 -2021

Thực hiện chương trình kế hoạch của cấp ủy. Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2018 tại hội trường nhà văn hóa xã thường trực HĐND xã và MTTQ xã đã chủ trì hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại khu vực.

Ngày 20 tháng 6 năm 2018 tại nhà văn hóa xã đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại khu vực. Tới dự có đồng chí Ngô Xuân Ninh phó BT-TT huyện ủy đại biểu ứng cử tại khu vực và các đại biệu HĐND huyện ứng cử tại khu vực. Ở xã có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng UV- BCH huyện đảng bộ, đồng chí Đặng Hồng Thanh PBT- CT hội đồng nhân dân xã, đồng chí Phạm Đức Thạch PBT chủ tịch UBND xã và các Đ/c trong TT ĐU- UBND, HĐND - Trưởng các Ban ngành đoàn thể cấp xã. Ở thô các đồng chí trong BMT thôn và đại diện 3 trường học tới dự.

Đồng chí Thái Bá Đức đại diện đại biểu H ĐND huyện báo cáo tình hình CT- KT- VHXH sáu tháng đầu năm 2018 của huyện nhà.

Sau khi nghe cử tri phát biểu đại diện lãnh đạo xã Đ/C Phạm Đức Thạch PBT- CT UBND đã phát biểu giải trình các vấn đề liên quan đến xã. Tiếp đó đồng chí Ngô Xuân Ninh PBTTT huyện ủy- đại biểu ứng cử tại khu vực đã phát biểu và giải trình các vấn đề liên quan cấp huyện.

Đ/C Ngô Xuân Ninh PBT TT huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Hội nghị thống nhất cao với tất cả nội dung và phần giải trinh của lãnh đạo xã và huyện. Hội nghị kết thúc 10h30 phút cùng ngày.

Đặng Long

. . . . .