08-02-2019 - 13:54

Xã Gia Phố tổ chức gặp mặt và tặng quà cho sinh viên đại học năm thứ nhất nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Được sụ nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND sáng ngày 08/2/2019 tại hội trường số 2 Hội khuyến học xã Gia Phố đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho sinh viên đại học năm thứ nhất năm học 2018- 2019 và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự cùng buổi gặp mặt ở xãcos đồng chí Phạm Đức Thạch PBT- chủ tịch UBND xã, đồng chí Phan Văn Kỷ phó chủ tịch HĐND xã , đồng chí Nuyễn Thị Minh chủ tịch Hội khuyến học xã và 10 tân sinh viên đại học năm học 2018- 2019 cùng 5 em học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS và trường tiểu học Gia Phố.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Đức Thạch đã đánh giá kết quả đạt được về kinh tế xã hội xã nhà đã đạt được trong năm 2018 và một số nhiệm vụ năm 2019 đồng thời căn dặn tân HSSV xã nhà phát huy truyền thống xã anh hùng quyết tâm học tập tốt xứng đáng với quê hương 2 lần anh hùng.

Tại buổi gặp mặt đại diện hội khuyến học và đồng chí Phạm Đức Thạch đã trao quà cho các em tân sinh viên năm học 2018- 2019.

Phát biểu tại buổi gặp mặt em Phạm Hùng Nghĩa đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và Hội khuyến học xã và xin hứa phát huy truyền thống quê hương anh hùng sẽ nổ lực phấn đấu cố gắng hoàn thành nhiệm vụ học tập trở thành nhưnhg người có ích cho xã hội và góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Minh chủ tịch Hội khuyến học xã đã phát biểu và căn dặn tân sinh viên cố gắng phát huy truyền thống xã Gia Phố 2 lần anh hùng và xã NTM các tân sinh viên cần cố gắng và hoàn thành nhiệm vụ học tập trở thành những người có ích chi xã hội góp phần xây dựng quê huýong giàu đẹp./.

Đặng Long

. . . . .