14-02-2019 - 09:36

Xã Gia Phố tổ chức gặp mặt giao lưu tặng quà cho tân binh nhập ngũ năm 2019

Thực hiện chương trình kế hoạch tháng 2 năm 2019 chiều ngày 14 tháng 2 năm 2019 tại hội trường tầng 2 UBND xã Gia Phố đã tổ chức giao lưu gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2019.

Tới dự cùng buổi giao lưu ở Ban chỉ huy quân sự huyện có đồng chí

Ở xã có đồng chí Đặng Hồng Thanh BT ĐU chủ tịch H ĐND xã đồng chí Phạm Đức Thạch PBT chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV đảng ủy, H ĐND UBND MTTQ và các Ban nghành đoàn thể cấp xã cùng 4 tân binh trúng tuyển nhập ngũ năm 2019.

Sau phần văn nghệ giao lưu đồng chí Phạm Đức Thạch thay mặt UBND xã đã báo cáo tình hình về KT- XH xã nhà trong năm qua và chúc các tân binh chuẩn bị lên đường chân cứng đá mềm hoàn thành nghĩa vụ quân sự xứng đáng với quê hương 2 lần anh hùng.

Tiếp đó đại diện cho 4 tân binh nhập ngũ 2019 đồng chí Bùi Hồng Sơn đã phát biểu xin hứa trước lãnh đạo UBND xã sẽ cố gắng phát huy truyền thống quê hương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện đồng chí... đã ghi nhận sự quan tâm của xã Gia Phố đối với công tác giao quân năm 2019. Đồng thời căn dặn TN trong thời gian tới giữ dìn sức khỏe để lên đường theo đúng thời gian quy định.

Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Đặng Hồng Thanh BT ĐU chủ tịch H ĐND xã đã giao Ban chỉ huy quân sự xã tiếp tục quan tâm động viên, nắm bắt thông tin tư tưởng TN, đồng thời chủ động xây dựng và củng cố các loại hồ sơ theo quy định nhằm đảm bảo cho TN an tâm và đầy đủ thủ tục trước lúc lên đường./.