02-01-2019 - 10:13

Xã Gia Phố tổ chức chào cờ đầu tháng 1 năm 2019 triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới

Sáng 02/1/2019 tại hội trường UBND xã Gia Phố đã tổ chức chào cờ đầu tháng 1 năm 2019. Tham dự buổi lễ chào cờ có các đồng chí trong TT Đảng ủy- H ĐND- UBND- UBMTTQ xã và các Ban nghành đoàn thể cấp xã và các  cán bộ công chức và bán chuyên trách cấp xã.

Đ/c Đặng Hồng Thanh  PBT- CTH ĐND báo cáo tại hội nghị

Tại buổi chào cờ đầu tháng đ/c Đặng Hồng Thanh PBT- CTH ĐND xã đã báo cáo tình hình kinh tế, chính trị thế giới trong nước, trong tỉnh, huyện nhà và kết quả mà xã nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đã triển khai nhiệm vụ công tác Đảng trong thời gian tới trong toàn thể hội nghị.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Phạm Đức Thạch PBT- CT UBND đã đánh giá kết quả điều hành hoạt động UBND trong thời gian một năm qua và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Báo cáo đã đánh giá rõ về bức tranh toàn cảnh xã Gia Phố năm 2018 đã có nhiều chuyển biến quan trong hơn so với năm 2017 cụ thể như: Thu ngân sách đạt trên 300%, thu nhập bình quân đầu người đạt 37,27 triệu đồng /người /năm. An ninh chính trị được giữ vững. Xây dựng NTM có nhiều chuyển biến tích cực .... Qua kiểm tra đoàn liên ngành tỉnh đánh giá vẫn giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn NTM.

Đ/c Phạm Đức Thạch PBT- CTUBND phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã thảo luận với nhiều nội dung và cơ bản đồng tình với các nhiệm vụ trong thời gian tới. 

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Dũng HUV- BT Đảng ủy đã đánh giá cao kết quả mà cả hệ thống chính trị đã làm được trong năm qua. Đồng thời đồng chí cũng giao một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Cụ thể trước măt tập trung chỉ đạo sản xuất vụ Đông xuân 2019, tổ chức giao quân đủ số lượng theo quy định. tập trung tuyên truyền mừng Đảng mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tuyên truyền làm GTNT, tuyên truyền xây dựng NTM...

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng HUV- BT ĐU phát biểu kết luận

Đặng Long

 

. . . . .