03-09-2018 - 04:51

Xã Gia Phố tổ chức các hoạt động TDTT hưởng ứng kỷ niệm 73 năm quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thực hiện chương trình kế hoạch tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh 02/9. Xã Gia Phố đã thành lập đội đua thuyền truyền thống nữ tổ chức tập luyện trong các ngày 28,29 và 31/8/2018 tại hồ Bình Sơn để phục vụ đua thuyền truyền thống huyện Hương Khê lần thứ XVII.

Đội đua thuyền nữ xã Gia Phố

Sáng ngày 02/9/ tại hồ Bình Sơn đội đua thuyền nữ xã Gia Phố đã tổ chức lượt đua thứ tư với xã Phương Mỹ. Đây là chuỗi các hoạt động VHVN- TDTT nhằm hưởng ứng kỷ niệm 73 năm quốc khánh 02/9. Giải đua thuyền huyện Hương Khê lần thứ XVII đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng bà con nhân dân xã Gia Phố nói riêng và huyện nhà nói chung./.