05-09-2018 - 09:26

Xã Gia Phố sôi nổi các hoạt động khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2018 tại 3 trường của 3 cấp học tại xã Gia Phố đã tổ chức trang trọng lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Ngay trước những ngày khai giảng BTV đảng ủy đã phân đoàn để lãnh đạo UBND xã về dự khai giảng tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo trong năm học mới.

Tại trường mầm non đồng chí Phạm Đức Thạch PBT- CT UBND xã đã tặng hoa và phát biểu cùng cán bộ và giáo viên nhà trường nhân dịp năm học mới.

Cũng trong lễ khai giảng các cô giáo và học sinh đã tổ chức biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.

Cũng tại buổi lế các thầy cô giáo đã được nghe thư chúc mừng của chủ tịch nước Trần Đại Quang và khen thưởng các cá nhân có thành tích trong năm học vừa qua.

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi, ngắn gọn và để lại nhiều ý nghĩa trong các thầy cô giáo và các em học sinh. Hứa hẹn và mong chờ một năm học mới dành nhiều kết quả cao trong giảng dạy và học tập của các thầy và trò các cấp học tại xã Gia Phố./.