27-02-2018 - 15:22

Ủy ban nhân dân xã Gia Phố tổ chức giao lưu gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Ngày 26 tháng 2 năm 2018 UBND xã Gia Phố tổ chức giao lưu gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018

Được sự nhất trí của Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê và Ban thường vụ đảng ủy xã Gia Phố. ngày 26 háng 2 năm 2018 tại hội trường tầng 2 UBND xã Gia Phố tổ chức giao lưu gặp mặt tiễn Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.

Tới dự ở huyện có đồng chí Trần Minh Đức P chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện Hương Khê cùng các đồng chí đi trong đoàn. Ở xã có các Đ/C trong BTV ĐU,HĐND,UBND,UBMTTQ và trưởng các Ban ngành đoàn thể cấp xã cùng 4 TN và thân nhân các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018.

Tại buổi giao lưu đ/c Trần Minh Đức đã đánh giá về tình hình chung về công tác tuyển quân năm 2018 và căn dặn 4 TN xã Gia Phố trước lúc lên đường.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng và UBND xã đồng chí Đặng Hồng Thanh UV BTV phó BT đảng ủy chủ tịch HĐND xã đã phát biểu căn dặn các TN trước lúc lên đường và phát huy truyền thống quê hương Gia Phố anh hùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt các thanh niên Trúng tuyển đồng chí Trần Văn Đông đã phát biểu ghi nhớ lời căn dặn của các cấp và xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về quê hương

Thay mặt lãnh đạo địa phương các đồng chí trong BTV đảng ủy và UBND đã trao tặng quà cho 4 thanh niên trước lúc lên đường.

Buổi giao lưu gặp mặt đã thành công tốt đẹp vào lúc 17h cùng ngày./.

Đặng Long

. . . . .