Xã Gia Phố tiến hành nghiệm thu 3 nhà văn hóa đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt nhân dân đồng thời củng cố tiêu chí đạt chuẩn theo quyết định 05 của UBND tỉnh hà tĩnh
29/07/2019 04:47
Ngày 23/7/2019 UBND xã đã tiến hành tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng 3 Nhà văn hóa thôn Đông Thịnh, Thượng Hải và thôn Nhân Phố. Tổng kinh phí 3 nhà văn hóa thôn gần 2,7 tỷ đồng đã hoàn thành các hạn mục sau gần 5 tháng triển khai xây dựng.

3 nhà văn hóa thôn được tiến hành xây dựng trên 3 khu đất mới diện tích trên 1000m2. Trong thời gian tới cán bộ và nhân dân 3 thôn tiến hành huy động nhân dân đầu tư, góp công góp sức xây dựng các hạng mục tiếp theo như; Làm dàn nắng, láng sân và đường ra vào, xây dựng nhà vệ sinh... đồng thời trồng cây xanh chung quanh nhà VH và xây dựng các sân thể thao phục vụ bà con nhân dân.

Việc đưa vào sử dụng 3 nhà VH thôn đã đáp ứng nhu cầu mong mỏi của nhân dân 3 thôn đồng thời đáp ứng yêu cầu tiêu chí cơ sở vật chất VH theo quyết định 05 của UBND tỉnh Hà Tĩnh./.

Tác giả: Đặng Long