Lễ thượng cờ tại chùa Phúc Linh - xã Gia Phố
01/09/2020 09:00
Sáng 7h 30 p ngày 01/09/2020 tại chùa Phúc Linh, thôn Phố Hòa xã Gia Phố,thực hiện kế hoạch số 82/KH –UBND, ngày 27/8/2020 của UBND huyện về việc tuyên truyền , vận động các tổ chức tôn giáo thực hiện treo cờ tổ quốc tại các cơ sở tôn giáo, được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy , UBND,UBMTTQ, xã Gia Phố Phối hợp với ban trị sự Phật giáo huyện,ban hộ tự Chùa Phúc Linh tổ chức Lễ Thượng cờ Tổ Quốc.
Lễ thượng cờ tại chùa Phúc Linh - xã Gia Phố

Về dự dự Lễ Thượng cờ phía huyện có Đ/c Hoàng Quốc Nhã trưởng ban tuyên giáo huyện ủy cùng đoàn đại diện bab chỉ đạo công tác tôn giáo,lãnh đạo ban tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo ban dân vận huyện ủy, đại diện lãnh đạo phòng nội vụ,văn hóa- thông tin huyện. có Đạo Đức Thích Tâm Quang –phó ban trị sự phật giáo tỉnh,trưởng ban trị sự phật giáo huyện ,phía xã có Đ/c Đặng Hồng Thanh Bí thư Đảng ủy, Đ/c Đặng Viết Long P.BTĐU-CTUBND  cùng đại diện các đồng chí trong thường trực Đảng ủy,HĐND,UBND,MTTQ  xã, trưởng các ngành đoàn thể cấp xã,trụ trì và ban hộ tự Chùa Phúc Linh.

Thực hiện nghi lễ Thượng cờ, treo cờ tổ quốc vào dịp 2/09, kỷ niệm 72 năm ngày quốc khánh 2/9 và mừng đại lễ vu lan báo hiếu vào tháng 7 âm lịch hàng năm.Treo cờ tổ quốc là nét  văn hóa cao đẹp thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc,ý chí độc lập, khẳng định chủ quyền lãnh thổ thể hiên quyền nghĩa vụ công dân và lòng quyết tâm đoàn kết xây dựng bảo vệ tổ quốc của các gia tầng xã hộ,của tổ chức tôn giáo với dân tộc,với ý nghĩa đó chùa Phúc Linh  tại xã Gia Phố đã tổ chức lễ thượng cờ trang nghiêm, trên tinh thần  gắn bó,đoàn kết,hòa bình,an lạc,sóng tốt đời đẹp đạo trong nhân dân và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới đi lên.