Xã Gia Phố tổ chức dạo đồng đánh giá năng suất lúa vụ hè thu năm 2020
01/09/2020 10:02
Sáng 21/8/2020 ,Thực hiện chỉ đạo sản xuất nông nghiệp lãnh đạo UBND xã tổ chức đoàn tiến hành dạo đồng để đánh giá năng suất lúa vụ hè thu 2020.
Xã Gia Phố tổ chức dạo đồng đánh giá năng suất lúa vụ hè thu năm 2020

Trong buổi dạo đồng đi trong đoàn có  chủ tịch xã Đ/c Đặng Viết Long cùng  Đ/c Nguyễn Thị Minh chủ tịch hội nông dân, chủ hợp tác xã nông nghiệp Gia Ninh, hợp tác xã Đông Hải ,bí thư, thôn trưởng các đơn vị thôn cùng đại diện ban ngànhcủa xã đã tiến hành thăm các cánh đồng sản xuất nông nghiệp trồng lúa trên địa bàn xã.Đã tiến hành dạo đồng, xuống tận mắt,tận tay thăm các thửa lúa ,xem các giống lúa cho năng suất…,để đánh giá năng suất từng giống lúa và xây dựng phương hướng lựa chọn giống mới phù hợp với đặc điểm tình hình trên địa phương cho sản xuất vụ đông xuân sắp tới.

Qua buổi thăm đồng, đoàn dạo đồng đã phát biểu , đánh giá năng suất vụ hè thu cho năng suất tốt, hiệu quả tương đối cao, đa phần nông dân được mùa vụ hè thu.