08-03-2019 - 14:02

Thường trực Ban chỉ đạo NTM huyện Hương Khê làm việc tại xã Gia Phố về củng cố và xây dựng NTM

Chiều ngày 08/3/2019 tại hội trường UBND xã Gia Phố TT Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện Hương Khê đã trực tiếp làm việc với Ban chỉ đạo và Ban quản lý xây dựng NTM xã Gia Phố về củng cố và khắc phục các tiêu chí trong xây dựng NTM.

Tham dưj cùng buổi làm việc ở huyện có đồng chí Lê ngọc Huấn UV BTV- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Đặng Văn Toàn UVBTV - trưởng ban DV huyện ủy trưởn đoàn theo quyết định 95 chỉ đạo phong trào xã cùng các Ban ngành cấp huyện tham gia buổi làm việc.

Đồng chí Lê Ngọc Huấn UVBTV- chủ tịch UBND huyện triển khai theo nội dung

Sau khi nghe đồng chí Đặng Hồng Thanh BT ĐU- chủ tịch H ĐND xã báo cáo kết quả xây dựng NTM trong thời gian qua và một số định hướng trong thời gian tới và nghe các ý kiến phát biểu tại các đại biểu cấp thôn. Đồng chí Lê Ngọc Huấn đã phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí đã ghi nhận một số nổ lực phấn đấu trong thời gian qua mà Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng NTM xã nhà đã đạt được, một số thôn đã có nhiều chuyển biến như thôn Phố Thịnh, thôn Phố Cường, Trung Hải.... Tuy nhiên trong thời gian tới còn rất nhiều việc cần tiếp tục làm như: Tuyên truyền vận động trong đoàn viên hội viên và nhân dân tham gia, đặc biệt cần làm trong cán bộ đảng viên trước để nêu gương điển hình cho nhân dân làm theo. Cán bộ và nhân dân xã Gia Phố cần phát huy xã 2 lần anh hùng, xã có truyền thống nơi sản sinh nhiều giáo sư, tiến sỹ trong các chặng đường lịch sử của huyện nhà. Phát huy tối đa các nguồn lực để củng cố và hoàn thiện các tiêu chí như cơ sở VCVH, tiêu chí môi trường và vệ sinh ATTP, tiêu chí khu dân cư mẫu và củng cố các tiêu chí khác đã đạt chuẩn để phấn đấu giữ vững xã đạt chuẩn NTM và xã chuẩn NTM nâng cao trong thời gian tới./.

Đặng Long 

. . . . .
Tin cùng chuyên mục