05-09-2018 - 10:41

Sôi nổi các hoạt động khai giảng năm học mới tại xã Gia Phố

Sáng ngày 05/9/2018 tại các trường của 3 cấp học các thầy cô giáo và cán bộ học sinh các cấp đã nô nức phấn khởi tổ chức khai giảng năm học mới 2018- 2019.

BTV đảng ủy, UBND xã đã phân công cán bộ xuống các trường để động viên cổ vũ tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh.

Đ/c Đặng Văn Toàn UVBTV huyện ủy- trưởng ban DV huyện ủy

cùng lãnh đạo phòng GD và BT đảng ủy xã tặng hoa cho các thầy cô trường THCST

Tại buổi lễ đại biểu đại diện Huyện, Phòng giáo dục và lãnh đạo xã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo và giao nhiệm vụ trong năm học mới tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học để cuối năm thầy trò gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đ/c Đặng Văn Toàn UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban DV huyện ủy phát biểu với thầy trò trường THCS

Lễ khai giảng đã được nghe thư của chủ tịch nước chúc mừng các thầy cô và HS nhân năm học mới và khen thưởng các thầy cô có thành tích trong năm học vừa qua./.