02-10-2017 - 03:53

Đồng chí Trần Đình Hùng huyện ủy viên Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Khê phát biểu trong buổi Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

Ngày 2/10/2017 xã Gia Phố tổ chức Lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

Sáng ngày 2/10/2017 xã Gia Phố tổ chức lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2017, thành phầm gồm cán bộ CCVC, Ban giám hiệu 3 trường, các em học sinh khối 8, các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng ban mặt trận 12 đơn vị thôn. tới dự có đồng chí Trần Đình Hùng Huyện ủy viên-Trưởng phòng giáo dục và đào tạo, đồng chí Trần Văn Đề Chủ tịch Hội khuyến học huyện. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trưởng phòng đánh giá cao về chất lượng và số lượng thành phần tham gia. đặc biệt là công tác tổ chức, công tác tuyên truyền bề nổi đã giúp tổ chức thành công buổi lễ/.

Hà Huy Tạo