06-06-2017 - 03:55

Khai giảng lớp học nghề: Trồng cây ăn quả có múi

Thực hiện theo Quyết định 486/QĐ-TCN ngày 25/5/2017 của Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh về việc mở lớp đào tạo nghề sơ cấp cho lao động nông thôn: Nghề Trồng cây ăn quả có múi.

Chiều ngày 6 tháng 6 năm 2017 UBND huyện Hương Khê phối hợp với Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh tổ chức Lê Khai giảng lớp học nghề: Trồng cây ăn quả có múi, lớp học vinh dự được đón tiếp đồng chí: Nguyễn Văn Ngọc Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh, Lê Văn Hợp Chuyên viên Phòng LĐTB &XH huyện và các đồng chí trong BTV Đảng ủy – HĐND – UBND tới dự và phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp học. Lớp học sẽ tiến hành học trong thời gian 3 tháng gồm 35 học viên. Sau kết thúc khóa học các học viên được cấp chửng chỉ  “Sơ cấp nghề”.

Hà Huy Tạo