21-05-2018 - 08:50

Huyện Hương Khê tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng

Ngày 17,18 tháng 5 năm 2018 tại trung tâm văn hóa huyện Hương Khê đã tổ chức hội diễn nghệ thuât quần chúng chào mừng 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dip kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và hướng tới 70 năm ngày thi đua yêu nước, 50 năm chiến thắng Đồng lộc, huyện Hương Khê đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2018 với chủ đề “Lời ca dâng Bác” và tổ chức đêm công diễn tại Trung tâm văn hóa huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện và đông đảo nhân dân đến dự và chúc mừng.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Hương Khê năm 2018 thu hút 21 đoàn nghệ thuật quần chúng không chuyên đến từ  21 xã, thị trấn tham gia  với gần 1.000 diễn viên. 80 tiết mục hát múa được các đội tập luyện công phu và biễu diễn thành công tại liên hoan đã đem đến một không khí vui tươi, sôi nổi và lắng đọng cho người xem những cung bậc cảm xúc sâu lắng, tình cảm dạt dào tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Sau hai ngày liên hoan, Ban tổ chức đã chọn 15 tiết mục đặc sắc, tổ chức công diễn vào tối 18/5 tại Trung tâm văn hóa huyện thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem thưởng thức. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 3 giải A tập thể cho 3 đơn vị: Phú Gia, Hương Trạch và Gia Phố; 5 giải B và 13 giải C cho các đội. Về cá nhân: có 10 giải A, 10 giải B và 10 giải C. UBND huyện cũng đã trích kinh phí gần 30 triệu đồng để thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Hương khê năm 2018.

Thanh Huệ- Trí Quân