24-07-2018 - 15:44

Hội nông dân huyện Hương Khê và hội Nông dân xã Gia Phố tặng quà cho đối tượng hộ nghèo

Hội Nông Dân huyện tặng quà cho hộ nghèo tại xã Gia Phố

Ngày 24/7/2018 tại thôn Phố Hương xã Gia Phố. Hội Nông dân huyện Hương Khê đã cùng hội nông dân xã Gia Phố tổ chức trao quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn số tiền 10 triệu đồng cho hộ anh Nguyễn Đình Thiện là hội viên hội ND xã có hoàn cảnh khó khăn do Bệnh tật không có khả năng lao động sản xuất.

Tham dự buổi trao quà ở huyện có đồng chí Võ Viết Minh Chấu HUV chủ tịch hội ND huyện cùng các đồng chí trong thường trực hội ND huyện. Ở xã có đồng chí Nguyền Thị Minh ĐUV chủ tịch hội phụ nữ xã và các đồng chí trong BTV hội xã. Đại diện thôn có đồng chí Nguyên văn Sỹ BT chi bộ.

Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự giúp đỡ và chia sẽ để hộ gia đình anh Nguyễn Đình Thiện vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo./.

Hồng Sang