14-08-2018 - 14:53

Hội nông dân huyện Hương Khê tổ chức huy động các xã Hương Thủy, Hương Giang, Phú Phong và Thị Trấn chỉnh trang vườn hộ và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chương trình công tác của Hội Nông dân huyện Hương Khê và để giúp đỡ, hỗ trợ xã Gia Phố khắc phục tiêu chí môi trường và chỉnh trang vườn hộ. Ngày 14/8/2018 tại thôn Phố Thịnh và Phố Cường, Phố Hương. Hội nông dân huyện Hương Khê và hội Nông dân xã Gia Phố đã tổ chức lao động dọn dẹp về sinh và chỉnh trang vườn hộ cho 3 vườn hộ có hoàn cảnh khó khăn do không có lao động. huyện hội đã huy động 50 hội viên gồm 4 đơn vị gồm Thị trấn, Hương giang, Hương Thủy, Phú Phong làm trong 1 ngày.

Tham dự cùng đoàn lao động có Đ/c Võ Viết Minh Châu ủy viên BCH đảng bộ huyện chủ tịch hội ND huyện Hương Khê và các đồng chí trong BTV hội ND huyện. Ở xã các đồng chí là đoàn viên công đoàn cơ quan UBND xã và hội viên hội ND các chi hội.

Sau một ngày làm việc với tinh thần khẩn trương và tích cực vườn các hộ dân đã sạch đẹp và được chỉnh trang gọn gàng ngăn nắp. Bộ mặt nông thôn sạch đẹp, góp phần thực hiện bổ sung về tiêu chí môi trường./.

Đặng Long

. . . . .