16-08-2017 - 01:14

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Gia Phố chung tay xây dựng Nông thôn mới

Thực hiện sự chỉ đạo Ban quản lý xây dựng NTM xã Gia Phố. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chung tay góp phần xây dựng NTM

Trong khí thế cùng nhân dân và cán bộ xã Gia Phố ra sức thực hiện các tiêu chí NTM bị sụt giảm. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Phố đã thực hiện nhiều công trình có ý nghĩa nhằm góp phần xây dựng bộ mặt xã nhà ngày càng đổi mới.

Đảm nhận xây chạch  trồng hoa đài tưởng niệm

Trong đợt cao điểm này Đoàn TN xã đã thực hiện các công trình cụ thể như: Xây bồn hoa trường tiểu học, vôi ve nhà văn hóa xã và 2 trường THCS và tiểu học.

ĐVTN Đổ đất trồng Hoa

Các công trình và việc làm trên thực sự đã góp phần làm thay đổi cảnh quan và bộ mặt xã nhà ngày càng rõ nét góp phần bổ sung hoàn thiện các tiêu chí đồng thời lập thành tích hướng về kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương Khê.

Viết Long