16-01-2019 - 08:09

Đảng bộ xã Gia Phố tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Thực hiện chương trình công tác tháng 1 năm 2019 chiều ngày 15/1/2019 tại hội trường số 2 Đảng bộ xã Gia Phố tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Toàn UVBTV- Trưởng Ban DVHU- trưởng đoàn theo quyết định 95 chỉ đạo phong trào xã và các thành viên đoàn 95 chỉ đạo phong trào xã.

Ở xã có các đồng chí trong BTV đảng ủy ,HĐND, UBND , UBMTTQ xã các Ban nghành đoàn thể cấp xã và các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc tại các chi bộ.

Đồng chí Đặng Hồng Thanh PBT đã thông qua báo cáo năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Trong năm qua nhìn chung dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự diều hành của chính quyền địa phương. Tình hình KT- XH xã nhà đã có nhiều chuyển biến rõ nét. Đã hoàn thành 12/15 chí tiêu mà nghị quyết đầu năm đề ra. trong đó có nhiều tiêu chí vượt kế hoạch. Thu ngân sách đạt trên 300%. các chỉ tiêu xây dựng NTM cơ bản được củng cố và phát huy thêm như tiêu chí CSVC văn hóa, tiêu chí về môi trường..

Đ/c Đặng Hồng Thanh PBT- CTHĐND thông qua báo cáo

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại cần phát huy như 3 chỉ tiêu theo nghị quyết từ đầu năm chưa đạt. Việc tập hợp Đoàn viên, Hội viên tại các tổ chức, tập hợp, tuyên truyền đoàn thể còn chưa cao. Công tác xây dựng NTM một số nhân dân chưa vào cuộc. Kết nạp đảng chưa hoàn thành chỉ tiêu...

Hội nghị cũng đã nghe phương hướng nhiệm vụ công tác trong thời gian tới: Ngoài các nhiệm vụ chính trị chung nhiệm vụ năm 2019 tập trung chủ yếu vào củng cố xây dựng NTM. phấn đấu đến 30/6/2019 hoàn thành các tiêu chí về xây dựng NTM. Củng cố kiện toàn bổ sung các chi đoàn chi hội. Chỉ đạo đại hội các chi bộ cơ sở...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Đặng Văn Toàn UVBTV- trưởng Ban DVHU- trưởng đoàn theo quyết định 95 chỉ đạo phong trào xã gi nhận những kết quả mà xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tán thành với các phương hướng mà báo cáo đã trình bày. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới BCH, BTV và toàn đảng bộ cần đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn khi đồng chí BT Đảng ủy tăng cường đã có quyết định điều về huyện công tác. mọi trọng trách giao cán bộ tại xã đảm nhiệm. đòi hỏi cần sự nổ lực, nhiệt tình và trách nhiệm để hoàn thành các nhiệm vụ đề ra.

Đ/c Đặng Văn Toàn UVBTV- Trưởng Ban DVHU- Trưởng đoàn công tác 95 phát biểu chỉ đạo

Hội nghị cũng đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2018: Về tập thể gồm chi bộ Tân Phố, Trung Hải, chi bộ Tiểu học Gia Phố và chi bộ trường mầm non.

Đ/c Đặng Hồng Thanh PBT- CTHĐND trao giấy khen cho tập thể có thành tích trong CT Đảng năm 2018

Về cá nhân có đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan chi bộ Phố Thượng và đồng chí Lê Hồng Tư chi bộ Hải Thịnh

Đ/c Phạm Đức Thạch PBT- CTUBND trao giấy khen cho cá nhân có thành tích trong CT Đảng năm 2018

Hội nghị đã thống nhất cao với các nội dung và bế mạc lúc 17h cùng ngày./.

Đặng Long

 

. . . . .