10-11-2018 - 01:27

Đảng bộ xã Gia Phố tổ chức họp quán triệt đẩy mạnh thực hiện tháng cao điểm tập trung công tác củng cố và xây dựng các tiêu chí NTM

Thực hiện chương trình kế hoạch tháng 11 năm 2018. Với mục tiêu xây dựng, củng cố các tiêu chí trong xây dựng NTM trong những tháng còn lại của năm 2018.

Chiều ngày 11/11 năm 2018 tại hội trường nhà văn hóa xã Ban chỉ đạo, Ban quản lý xây dựng NTM xã đã tổ chức hội nghị mở rộng trong toàn Đảng bộ để quán triệt và phân công đỡ đầu giúp đỡ các thôn trong củng cố xây dựng NTM.

Tới dự cùng hội nghị có đồng chí Đặng Văn Toàn UVBTV - TBDV- trưởng đoàn CT theo quyết định 95 chỉ đạo phong trào xã và các đồng chí cùng đi trong đoàn. Ở xã có các đồng chí trong BTV đảng ủy TT H ĐND, UBND, MTTQ các Ban ngành đoàn thể và Đảng viên toàn Đảng bộ.

Tại hội nghị BTC đã trao huy hiệu đảng cho các đảng viên 50,55, tuổi đảng trong đợt tặng thẻ đảng 02/9.

sau khi quán triệt các nội dung về công tác tập trung đẩy mạnh tuyên truyền trong Đảng viên và Đoàn viên, Hội viên vào cuộc tập trung cao điểm dồn sức cho xây dựng NTM thời gian từ 15/11 - 15/12/2018. 

Phát biểu chỉ đạo và kết thúc hội nghị Đ/c Đặng Hồng Thanh PBT ĐU- CT HĐND đã phát biểu chỉ đạo và kết thúc hội nghị. Trong thời gian tới tập trung quán triệt trong cán bộ đảng viên đi đầu trong xây dựng NTM. Phát huy vai trò các tổ chức đoàn thể phấn đấu thực hiện thành công và giữ vững các tiêu chí NTM./.

Đặng Long

. . . . .