16-08-2018 - 15:04

Đảng bộ xã Gia Phố tổ chức học tập nghị quyết hội nghị TW 7 khóa XII, các nghị quyết của tỉnh ủy và tuyên truyền về xay dựng khu xử lý rác thải tập trung của huyện tại khoảnh 6 tiểu khu 208 thuộc xã Hương Thủy.

Chiều ngày 16/8/2018 tại nhà văn hóa xã BTV đảng ủy xã đã tổ chức hội nghị học tập nghị quyết hội nghị TW 7 khóa XII, các nghị quyết của tỉnh ủy. Đồng thời tổ chức tuyền truyền xây dựng khu xử lý rác thải tập trung cho toàn Đảng bộ. Tới dự cùng hội nghị có đồng chí Đặng Văn Toàn HUV- TBDV huyện ủy trưởng đoàn công tác theo quyết định 95 chỉ đạo toàn diện phong trào xã. Các thành viên trong đoàn tuyên truyền xây dựng khu xử lý rác thải tập trung của huyện ủy. Đồng chí Trần Quốc Bảo UVBTV- trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy trực tiếp về dự đồng thời trực tiếp quán triệt nghị quyết.

Ở xã toàn BTV, BCH và 225 đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ tham gia học nghị quyết.

Đ/c Đặng Hồng Thanh PBT- CT HĐND khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị Ban tổ chức đã trao huy hiệu 40,50,55 tuổi Đảng cho các Đảng viên

Đ/c Trần Quốc Bảo Trưởng Ban tuyên Giáo HU trao huy hiệu cho các Đảng viên

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Quốc Bảo trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy quán triệt nghị quyết hội nghị trung ương 7 và các nghị quyết khác của tỉnh.

Đ/c Trần Quốc Bảo quán triệt NQ

Cũng tại hội nghị đồng chí đã triển khai tuyên truyền xây dựng khu xử lý rác thải tập trung tại khoảnh 6 tiểu khu 208 thuộc địa bàn xã Hương Thủy trong toàn Đảng bộ.

Sau khi nghe quán triệt các nội dung hội nghị và tuyên truyền xây dựng khu xử lý rác thải tập trung. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng HUV- BT Đảng ủy đã tổng kết và giao nhiệm vụ cho các chi bộ trong toàn xã tổ chức nghiên cứu và làm bài thi nộp về VP Đảng ủy xã.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng HUV- BT Đảng phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị

Hội nghị đã thống nhất cao với các nội dung và kết thúc vào 17h30 phút cùng ngày./.