31-10-2017 - 07:46

Đảng bộ xã Gia Phố tổ chức Lễ công bố và phát hành sách lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Gia Phố giai đoạn 1930- 2015

Ngày 28 tháng 10 năm 2017 tại nhà văn hóa xã Gia Phố Đảng bộ xã Gia Phố đã tổ chức làm Lễ công bố và phát hành sách lịch sử đảng bộ và nhân dân xã Gia Phố giai đoạn 1930 - 2015

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017 tại nhà văn hóa xã được sự nhất trí của Ban thường vụ huyện ủy. Đảng ủy xã Gia Phố đã tổ chức lễ công bố và phát hành sách lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Gia Phố giai đoạn 1930 -2015. Tới dự cùng buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, UBND, đại diện các Ban ngành cấp huyện. các đồng chí trong BTV đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các Ban ngành đoàn thể và toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ, Đại diện con em xa quê có thiếu tướng Trần Tiến Dũng phó chính ủy tư lệnh quân khu IV, con em sinh sống và làm việc tại thành phố Hà Tĩnh và tại thị trấn huyện Hương Khê.

Sau khi buổi lễ được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Dũng HUV, Bí thư đảng ủy xã báo cáo kết quả quá trình sưu tầm tư liệu biên soạn và cho ra mắt lịch sử Đảng bộ xã Gia Phố giai đoạn 1930 -2015 thể theo nguyện vọng và sự mong mỏi  của đông đảo cán bộ Đảng viên. Buổi lễ đã được nghe đồng chí Đặng Văn Toàn UV Ban thường vụ trưởng Ban dân vận trưởng đoàn 95 chỉ đạo phong trào xã phát biêu

Đồng chí Đặng Văn Toàn phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí đã ghi nhận sự cố gắng và nổ lực của toàn thể các đồng chí trong BTV, BCH và các đồng chí Đảng viên trong toàn đảng bộ. Trong thời gian tới phát huy truyền thống quê hương Gia Phố hai lần anh hùng và xã đạt tiêu chí NTM các đồng chí cán bộ Đảng viên trong toàn Đảng bộ nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIX nhiệm kỳ 2015- 2020  tập trung phát triền kinh tế, giữ vững trât tự  và đảm bảo an toàn xã hội. Tích cực chỉ đạo phát triển sản xuất nâng cao năng suất đồng thời khuyến khích các hoạt động VHVN- TDTT phát triển tinh thần cho nhân dân xây dựng xã Gia Phố ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Tại buổi Lễ đồng chí thiếu tướng Trần Tiến Dũng Phó chính ủy quân khu IV đã thay mặt con em xa quê phát biểu. Đồng chí vui mừng và tự hào là con em quê hương Gia Phố anh hùng, với niềm tin tưởng sâu sắc dưới sự lãnh đạo của BCH đảng bộ xã Gia Phố sẽ viết tiếp những trang sử vàng xứng đáng với truyền thống cha ông.

Đồng chí Thiếu tướng Trần Tiến Dũng P chính ủy quân khu IV phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Nguyễn Hữu Thụ Đảng viên lão thành phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu cảm tưởng đại diện cán bộ Đảng viên lão thành đồng chí Nguyễn Hữu Thụ nguyên hiệu trưởng trường THCS Gia Phố đã đánh giá cao sự nổ lực cố gắng của các đồng chí trong Ban biên tập và nêu lên sự ra đời sách lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Gia Phố là một tất yếu. Đồng chí tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ xã Gia Phố sẽ đạt được những kết quả cao hơn trên tất cả các lĩnh vực xứng đáng với sự kỳ vọng và lòng mong mỏi của các đồng chí Đảng viên lão thành và toàn thể nhân dân./. 

                                                                                                                                    Đặng Long

. . . . .