27-03-2018 - 10:01

Đại hội hội Nông dân xã Gia Phố

Được sự nhất trí của Hội nông dân huyện Hương Khê và Ban thường vụ đảng ủy, UBND xã Gia Phố. Ngày 26 tháng 3 năm 2018 tại hội trường UBND xã Gia Phố Hội Nông dân xã đã long trọng tổ chức đại hội Hội Nông dân xã khóa XX nhiệm kỳ 2018 - 2023

Được sự nhất trí của thường vụ hội nông dân huyện Hương Khê và Ban thường vụ Đảng ủy, UBND xã Gia Phố. Ngày 23/3/2018 tại hội trường tầng 2 UBND xã Gia Phố Hội Nông dân xã đã tổ chức  đại hội Hội nông dân xã Gia Phố đã tổ chức đại hội Nông dân xã lần thứ XX nhiệm kỳ 2018 - 2013.

Tới dự cùng đại hội ở Huyện có đồng chí Võ Viết Minh Châu chủ tịch Hội nông dân huyện Hương Khê và các đồng chí đi cùng đoàn.

Ở xã có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng HUV - BT đảng ủy, đồng chí Đặng Hồng Thanh PBTĐU- Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong BTVĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Ban ngành đoàn thể cấp xã và 86 hội viên ND tiêu biểu tại 12 chi hội về tham dự đại hội.

Đại hội đã đánh giá kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới và bầu BCH khóa mới gồm 15 đồng chí tiêu biểu vào nhiệm kỳ tới.

Tại đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự đại hội cấp huyện và trao quà cho các đồng chí không tái cử BCH nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào lúc 11h 30 phút cùng ngày./.