11-10-2017 - 03:51

Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Hà Tĩnh kiểm tra kết quả xây dựng NTM xã Gia Phố sau hơn 2 năm đạt chuẩn

Ngày 11/10/2017 tại hội trường ubnd xã đoàn liên ngành tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức kiểm tra xây dựng NTM tại xã Gia Phố sau hơn 2 năm đạt chuẩn

Thực hiện quyết định của UBND tỉnh Hà Tĩnh vào sáng ngày 11/10/2017 đoàn kiểm tra liên ngành theo quyết định của UBND tỉnh Hà Tỉnh đã về kiểm tra thực tế công tác xây dựng NTM tại xã Gia phố sau hơn 2 năm đạt chuẩn. Đống chí Nguyễn Văn Việt Giám đốc sở NN tỉnh Hà Tĩnh làm trưởng đoàn.

Tại cuộc làm việc đoàn đã kiểm thực tế tại các thôn xóm, kết quả xây dựng các tiêu chí và hồ sơ các tiêu chí. Đồng thời đoàn đã đánh giá cao trong thời gian qua dưới sự chỉ đạo của Đảng và sự điều hành của chính quyền cùng với sự nổ lực phấn đấu của cán bộ và nhân dân bộ mặt NTM xã Gia Phố đã thực sự có nhiều khởi sắc, nhiều tiêu chí đạt bền vững.

Tại buổi kiểm tra đồng chí Ngô Xuân Ninh PBT TT huyện ủy  phát biểu đánh giá cao và ghi nhận kết quả trong thời gian qua đồng thời đề nghị đoàn liên ngành tiếp tục có hình thức động viên, cổ vũ để phong trào xây dựng NTM xã Gia Phố ngày một đi vào chiều sâu.

Kết thúc buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Việt đã đánh giá cao thành tích xã Gia Phố trong thời gian qua và đề xuất tỉnh xếp phong trào xã Gia Phố lên phong trào khá trong xây dựng NTM./.

Đặng long

 

. . . . .